Thiên nhiên trong sáng tác của các nữ tác giả Việt Nam thời trung đại – nhìn từ phê bình sinh thái : Luận văn ThS. Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam: 60 22 01 - Nguyễn, Thị Thúy, 1989- (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam: 60 22 01 21 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016