Hoạt động ngoại giao văn hóa của Đảng và Nhà nước Việt Nam từ năm 1986 đến năm 2009 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Trần, Thị Thúy Hà (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Electronic Resources