Vẫn đề sản xuất bản tin thời sự trên kênh VTV1 theo lộ trình số hóa : Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01 01 - Trần, Vương Long (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016