Hình thành quỹ đầu tư mạo hiểm góp phần vào hoạt động đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Hải Dương) : Luận văn ThS. Quản lý Khoa học và Công nghệ: 60 34 04 12 - Nguyễn, Thu Nhã (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Khoa học và Công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015