Phát triển nguồn lực thông tin số tại Thư viện Viện Lịch sử quân sự Việt Nam : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 02 03 - Nguyễn, Thị Thanh Hương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Thông tin - Thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015