Nhu cầu tin và khả năng đáp ứng của Trung tâm thông tin khoa học và tư liệu giáo khoa Học viện An ninh nhân dân : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 02 03 - Phạm, Thị Hương (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học thông tin Thư viện -- Trường Đại học và Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015