Đảng lãnh đạo quan hệ kinh tế của Việt Nam với Nhật Bản từ năm 1996 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 03 15 - Lương, Thị Vân (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015