Phát triển văn hóa đọc cho sinh viên của Trường Đại học Thương mại : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 02 03 - Hoàng, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học Thông tin Thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015