Hoạt động hỗ trợ phụ nữ bán dâm tái hòa nhập cộng đồng trong dự án Hỗ trợ nghiên cứu, xây dựng chính sách và thí điểm mô hình hòa nhập cộng đồng cho nữ lao động tình dục tại Hà Nội" do Tổ chức CSAGA thực hiện : Luận văn ThS. Công tác xã hội: 60 90 01 01" - Nguyễn, Hiền Minh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Công tác xã hội -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015