Vấn đề căn tính trong sáng tác của các tác giả di dân gốc Việt ( Qua một số tiểu thuyết được xuất bản trong nước thời gian gần đây) : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 01 21 - Đỗ, Thùy Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015