Hứng thú học tập môn kỹ năng giao tiếp của sinh viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I: Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 04 01 - Nguyễn, Thu Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015