Đổi mới công nghệ theo hướng tự động hóa quy trình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng liên doanh (Nghiên cứu trường hợp Ngân hàng Liên doanh Việt Nga) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 12 - Nguyễn, Đức Long (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015