Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Canada từ năm 1973 đến 2008 : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50 - Nguyễn, Thúy Quỳnh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012