Nhật Bản thập kỷ 1990 qua tác phẩm Tại sao Nhật Bản suy thoái" của Morishima Michio : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50" - Tống, Thị Hà (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013