Vai trò của Tăng trưởng xanh" trong phát triển bền vững và giảm thiểu biến đổi khí hậu của Hàn Quốc, khả năng ứng dụng tại Việt Nam : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50" - Trần, Thị Bình Minh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012