Tôn giáo mới ở Nhật Bản từ sau thế chiến 2 đến những năm 1990 : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50 - Nguyễn, Ngọc Phương Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012