Hiện đại hóa quân sự Trung Quốc hai mươi năm đầu thế kỷ XXI - Lê, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Quá trình phát triển tư tưởng hiện đại hoá quân sự của Trung Quốc (TQ): nêu khái lược về những yếu tố tác động đến quá trình hiện đại hoá quân sự TQ và quá trình hiện đại hoá từ thời cổ đại đến năm 1991, đặc biệt là sự phát triển tư duy hiện đại hoá quân đ (...)