Nhật Bản với tiến trình liên kết ở Đông Á từ năm 1990 đến 2009 : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50 - Ngô, Phương Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010