Đặc khu kinh tế Thâm Quyến - Hai tiến trình phát triển kinh tế từ khi cải cách mở cửa đến nay : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50 - Nguyễn, Thị Thanh Hà (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010