Vai trò của gốm sứ Nhật Bản trong văn hóa đời sống : Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 50 - Nguyễn, Thị Lan Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Châu Á học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009