Thể loại chân dung văn học trong sáng tác của M.Gorky và K.Paustovsky: những đặc điểm loại hình : Luận văn ThS. Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài: 60 22 02 - Nguyễn, Hoài Thu, 1977- (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học nước ngoài: 60 22 01 45 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016