Cải cách chế độ nhân sự cán bộ Trung Quốc - Nguyễn, Đức Lân (2017)
Trên cơ sở phân tích những nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến chế độ quản lý nhân sự cán bộ Trung Quốc, đã làm rõ những yêu cầu cấp bách của công tác cải cách. Nghiên cứu tiến trình, nội dung của công tác cải cách thông qua hội nghị Trung ương 3 (...)