Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo hoạt động đối ngoại nhân dân từ năm 1991 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Trần, Thị Thúy Hà, 1982- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam: 60 22 03 13 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016