Chính sách quản lý sản phẩm đầu ra nhằm thúc đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp công ích tại thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Lê, Ngọc Thạch (Truờng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Khoa học và Công nghệ: 60 34 04 12 - Truờng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016