Huyền thoại trong tiểu thuyết Cái trống thiếc " của Gunter Grass : Luận văn ThS. Văn học: 62 22 32 01" - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận Văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012