Những quan điểm của Hồ Chí Minh về đạo đức cán bộ, đảng viên và vận dụng những quan điểm đó trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 27 - Nguyễn, Thị Kim Chi (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS Hồ Chí Minh học 60 31 27 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội