Quan điểm của Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cho thanh niên và vận dụng vào điều kiện hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 27 - Nguyễn, Thu Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Phân tích nội dung quan điểm của Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cho thanh niên thông qua các bài nói, bài viết, việc làm và tấm gương đạo đức của Người. Trình bày sự vận dụng và phát triển quan điểm của Người về giáo dục đạo đức cho thanh niên ở nước ta h (...)