Giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh cho thanh niên khối doanh nghiệp Trung ương trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị : 60 31 27 - Ngô, Thị Thiết (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hồ Chí Minh học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012