Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc thực hiện công tác đào tạo cán bộ, công chức cấp xã tại tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 27 - Trần, Thị Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hồ Chí Minh học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012