Tư tưởng Hồ Chí Minh về ngoại giao và sự vận dụng trong giai đoạn hiện nay: Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 27 - Nguyễn, Sỹ Hùng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hồ Chí Minh học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011