Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác vận động quần chúng và việc vận dụng tư tưởng đó trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 27 - Kiều, Tô Hoài (ĐHKHXH & NV, 2017)
87 tr. + CD-ROM + Tóm tắt