Giáo dục đạo đức cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay theo tư tưởng Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 27 - Nguyễn, Đức Minh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Hồ Chí Minh học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011