Vai trò của truyền thông đại chúng trong kiểm soát quyền lực Nhà nước ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 20 - Tô, Thị Oanh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính trị học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012