Kiện toàn hệ thống chính trị cấp xã nhằm tăng cường ổn định chính trị - xã hội ở nông thôn vùng Đồng bằng Sông Hồng thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 20 - Trương, Thị Phương Hiền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính trị học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012