Vai trò của nhà nước với phát triển bền vững ở Việt Nam : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 20 - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính trị học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011