Đảm bảo an ninh nông thôn vùng Đồng bằng sông Hồng trước yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 20 - Đặng, Thị Thanh Hoa (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính trị học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009