Vai trò của báo chí Việt Nam trong giám sát quyền lực chính trị thời kỳ đổi mới : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 20 - Lê, Thị Hoài An (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính trị học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009