Tư tưởng Nhân học xã hội trong Kinh Thánh : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 90 - Nguyễn, Công Oánh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Tìm hiểu khái quát về Kinh Thánh, chỉ ra tư tưởng cơ bản và nội dung triết học của nó. Phân tích quan điểm triết học Ki-tô giáo về quan hệ giữa cá nhân và xã hội với quan niệm cá nhân đứng trên xã hội". Làm rõ quan điểm nhân học về quan hệ giữa cá nhân vớ (...)"