Tìm hiểu gia đình trong nếp sống đạo của người Muslim (qua kinh Qur'an) : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 90 - Hà, Vũ Long (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tôn giáo học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012