Tư tưởng bản thể luận trong triết học Phật giáo ( Quan Kinh Viên giác) : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 90 - Đinh, Quang Hổ (Đại học KHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Tôn giáo học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012