Ảnh hưởng của Phật giáo đối với đời sống văn hóa, tinh thần phụ nữ Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 90 - Nguyễn, Thị Thành (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tôn giáo học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011