Tìm hiểu một số ảnh hưởng của tôn giáo đến đời sống văn hóa tinh thần người Việt hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 90 - Vũ, Đức Chính (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tôn giáo học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010