Tái định cư và sự thay đổi đời sống của nhóm Đan Lai (Thổ) ở vườn Quốc gia Pù Mát (Trường hợp người Đan Lai ở hai bản Tân Sơn và Cửa Rào, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) : Luận văn ThS. Dân tộc học: 60 22 70 - Bùi, Minh Thuận (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 2017)
Luận văn ThS. Dân tộc học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010