Từ làng đến phố: đô thị hóa và quá trình chuyển đổi lối sống ở một làng ven đô Hà Nội (Trường hợp phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) : Luận văn ThS. Dân tộc học: 60 22 70 - Bùi, Thị Kim Phương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Dân tộc học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010