Sự đóng góp của người dân vào các hoạt động tại đình, chùa (Qua nghiên cứu trường hợp làng Giang Xá, Hoài Đức, Hà Nội) : Luận văn ThS. Dân tộc học: 60 22 70 - Trần, Thanh Hoa (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận văn ThS. Dân tộc học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009