Tín ngưỡng thờ Pô Nagar ở Khánh Hòa : Luận văn ThS. Dân tộc học: 60 22 70 - Nguyễn, Thị Thanh Vân (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Dân tộc học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009