Các hình thức khai thác và chế biến hải sản trong cộng đồng ngư dân ven biển Cửa Lò, Nghệ An : Luận văn ThS. Dân tộc học: 60 22 70 - Phan, Thị Hoàn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Dân tộc học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008