Nhóm di tích thời đại kim khí ven biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu : Luận văn ThS. Khảo cổ học: 60 22 60 - Nguyễn, Mạnh Thắng (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, 2017)
Khái quát về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như quá trình phát hiện, nghiên cứu khảo cổ học ở tỉnh. Trên cơ sở so sánh những tư liệu khảo cổ học tại nhóm di tích vùng ngập mặn ven biển tỉnh Bài Rịa - Vũng Tàu, đi sâu tìm hiểu mối quan hệ nội tại, những đặc tr (...)