Di chỉ Huổi Ca trong bối cảnh tiền sử thượng du Sông Đà : Luận văn ThS. Khảo cổ học: 60 22 60 - Lê, Hải Đăng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khảo cổ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011