Di tích Thái Lăng (Đông Triều-Quảng Ninh) : Luận văn ThS. Khảo cổ học: 60 22 60 - Nguyễn, Văn Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Khảo cổ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011